Vậy thì cứ đã tạm thời chừa

Mọi việc cứ quyết định là như thế, tioeesn hành theo kế hoạch.

– Vậy thì cứ đã  tạm thời chừa là  hắn ra đã… Nhưng mà con bé kia thì đã  phải thủ tiêu đi chứ , nó đã biết đã chỗ này rồi mà , để nó nhớ ra có  là chết cả lũ đó.

– Con cho người làm đi  ngay. Bố già có đã cần trăn trối gì cái  thêm nữa không thì cứ nói nốt đi.

– Cút cái con mẹ anh đi nhanh . – Lão nhìn vẻ mặt có câng câng của thằng con kai , không nhịn được đã  chủi đổng một câu vui.

jb (120)

***

Từ sau hôm con mà  voọc cái Tiểu muội sinh đã  con và qua đời,thì  trên trạm nghiên cứu lại đã  có thêm một cái  sinh linh bé bỏng nữa rồi . Con voọc con đã được đặt tên là  cho Princess. Dưới bàn cái  tay chăm bẵm của chị  Lam và sự quan các  tâm của anh em đó ở trạm nghiên cứu,thì  nó rất khỏe mạnh rồi và lớn nhanh. Thi, Đào và Vỹ hầu như là  ngày nào cũng chạy đã lên thăm nó.nữa

Vậy thì cứ đã  tạm thời chừa

Sau mấy ngày thì  bận bịu, Kỳ cuối đã  cùng cũng sắp xếp  được cho Hậu một vào công việc ở phòng cái  khám phụ Linh thì  vì Linh sắp của  đến ngày sinh rồi , đi lại cũng thì  nặng nề hơn. Hậu là một cô khá gái thông minh, và  lại đảm đang tháo vát  hay từ nhỏ nên học việc lầ cũng rất nhanh.

jb (121)

Nữa Ba chị em đã dọn về thuê trọ của ở một phòng trọ gần cái  trường của hai cái đứa trẻ cho tiện để việc đi học của chúng nữa , cũng tiện cho là việc tới phòng khám rồi  làm việc của Hậu. Kỳ thì tranh thủ vào những lúc rảnh anh sẽ đưa Đào đi thăm thú ở  các nơi. Anh vui là  vì Đào không có một còn  chút thái độ bàinào xích nào đối với cái  cuộc sống hiện tại này của anh nữa rồi.

Vỹ cũng quyết định là sau cuộc đua của các hội đua xe sẽ đưa cả Thi về lại Hà Nội. thì Nếu không phải là  vì Thi ham vui và đến háo hức với cuộc cái đua này thì anh cố  đã đưa cô về từ nhanh sớm hơn. Gần đây thì ngày nào ông nội và cũng gọi điện nói rồi có cả núi công việc đã đang cần anh về làm rồi. Còn mẹ anh thì lại cứ khuyến khích là anh đi nữa, sợ sau  vì này vào guồng công các  việc rồi sẽ mà  chẳng có nhiều thời và gian mà đi nữa .

Add Comment