TƯ VẤN KIẾM LỢI (P2)

Rất nhanh sau đó, một số lượng lớn đơn đặt hàng và tiền gửi đến. Tuy bán sản phẩm 1 đô-la bị lỗ nhưng trên thực tế, ông đã dùng một sô” tiền nhỏ để mua được “cảm giác an toàn” và ‘lòng tin” ở khách hàng.

>> Thông tin liên quan: mua bán nhà đất hải phòng

Lần thứ hai, sản phẩm gửi bưu điện không chỉ có thể bổ sung cho những khoản lỗ của sản phẩm 1 dô-la mà còn thu được lợi nhuận cao. Ồng dã dùng biện pháp “dùng cá nhỏ câu cá lớn” để thu được kết quả bất ngờ. Khi bắt đầu kinh doanh, ông gần như là tay trắng, nhưng chỉ vài năm sau, ông đã thành lập công ty mua hàng qua bưu điện F.D.T với số nhân viên lên tới gần trăm người, lợi nhuận hàng năm lên tới hàng triệu đôla và trở thành một người giàu có.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

Có thể nói, con đường kinh doanh của Terrell là tuyệt đối không thể sai sót và thu được thành công rực rỡ.

Terrell dựa vào sản phẩm có giá 1 đô-la để đánh vào tâm lý người tiêu dùng và có được tiếng tăm, sau khi có được lợi nhuận nhỏ đã lợi dụng ảo giác về “sự an toàn”, “giá thấp” để mê hoặc. Từ đó dựa vào “con cá nhỏ” để “câu cá lớn”, lợi nhuận thu được ngày càng lớn.

Về cơ bản, thành công của Terrell là do ông nắm được tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Đối với thương gia, đây là điều quan trọng bởi yếu tô” quyết định công việc kinh doanh được quyết định bởi tâm lý tiêu dùng của người tiêu dùng. Do vậy, tiếp thị sản phẩm với khách hàng thực chất là việc thuyết phục khách hàng mua hàng. “Lây lợi nhuận tháp” là một biện pháp hay để tác động đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng.

Vậy một thương gia phải làm thế nào để sử dụng tốt phương pháp này?

Thứ nhất: Cần phải chân thành, làm cho khách hàng cảm thây việc làm lợi nhuận thấp này là chân thành, không phải trò lừa bịp. Như vậy mới thuyết phục được họ.

Thứ hai: Phải biết tính toán làm sao cho việc chi ra phải nhỏ hơn thu vào, tránh thua lỗ.

Thứ ba: Nắm rõ nghệ thuật kinh doanh. Tuy dùng biện pháp “lợi nhuận thẩp” để kiếm tiền nhưng người kinh doanh tinh thông có thể kiếm được lợi nhuận lớn.

>> Thông tin khác: khu nghỉ dưỡng , chọn danh mục: mua nhà mặt phố hà nội

Add Comment