Tại sao máy tạo ẩm lại nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

Đối với thời tiết Việt Nam, vào mùa hè thì rất nóng và khó chịu khiến da bị mất nước nghiêm trọng, mùa đông thì hanh khô khiến da bị nứt nẻ, gây đau đớn. Nếu sử dụng điều hòa nhiều sẽ làm cho da bị mất độ ẩm, ngoài ra còn gây ra những bệnh về hô hấp gây khó chịu, mà giá thành lại khá cao. Vì vậy, máy tạo ẩm được phát minh để khắc phục hết những nhược điểm đó. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu máy tạo ẩm nổi tiếng như: máy tạo ẩm Bremed, máy tạo ẩm Aikyo, máy tạo ẩm Bluehouse… và rất nhiều thương hiệu khác.

>> Xem thêm máy lọc không khí công nghiệp giá rẻ

Tai sao máy tạo ẩm lại nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

Chức năng của may loc khong khi hitachi

Những chức năng chung của máy tạo ẩm là phun ẩm tạo hơi ẩm ra không khí bằng sóng siêu âm và cơ chế hoạt động đơn giản mà độc đáo này thực sự đem lại hiệu quả cao vì tác dụng làm mát không khí, giảm nhiệt độ phòng xuống 5 – 7 độ C. Không gian phòng bạn sẽ hợp rơ với mùa hè sôi động vì các sản phẩm máy phun sương này đều được sáng tạo từ hình dáng đến màu sắc, khi là con voi trắng khi là bông hoa vàng, hay con lợn hồng, quả táo màu đỏ…

>> Xem thêm may loc nuoc

Sự khác nhau của máy điều hòa và máy tạo ẩm

Các rắc rối mà điều hòa gây ra cho người dùng như khô họng rát mũi sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi bạn sử dụng điều hòa kết hợp với máy phun sương tạo độ ẩm. 2 loại máy này kết hợp với nhau sẽ vừa làm mát gian phòng vừa bảo vệ sức khỏe của mọi người trong gia đình mình. Khi hơi sương máy tạo ra bụi bẩn cũng được lắng đọng, giúp bầu không khí sạch và dễ chịu hơn rất nhiều.Hơn nữa, công suất sử dụng của máy tạo ẩm chỉ bằng ¼ điều hòa, cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì vừa có thể sử dụng thoải mái mà không lo tốn nhiều điện năng. Hơn nữa, máy phun sương cũng rất thích hợp cho các hộ gia đình có diện tích nhỏ, máy tạo ẩm cũng rất đa dạng về kích thước nhưng không chiếm nhiều diện tích như điều hòa. Giá của máy tạo ẩm cũng rất phải chăng, phù hợp với các bạn sinh viên và các bạn có thu nhập ít, trung bình.

>> Xem thêm Cờ bạc cá độ hấp dẫn nhất hiện nay 

Với nhiều lợi ích hay ho như vậy, sao bạn không sắm ngay cho mình một chiếc máy tạo ẩm nhé.

>> Xem thêm  Kinh nghiệm soi độ chính xác nhất 

Add Comment