Phong thủy phương Đông

Nền vặn hoá lịch sử lâu đời và rộng lớn của Trung Quốc đã để lại một tài sản vô giá cho văn minh nhân loại. Những kiến thức về phong thuỷ truyền thông của Trung Quốc đã chiếm một vị trí cao quý trong nền văn minh thế giới.

> Xem thêm: Mẫu giường tầng của trẻ em siêu tiện dụng

Ở thế kỷ 21 tại Trung Quốc phong thuỷ hạc đã xuất hiện từ rất lâu đời, nó đã tồn tại hơn mấy vạn năm nay. Trong nền văn minh, phương Đông vă các nền văn hoá phong phú, đa dạng, người Trung Quốc, người Việt Nam đã biết kết hợp giữa cái tinh hoa của Thuỷ – Thổ, sự thay đổi không ngừng của núi sông, chắt lọc những tình hoa của Ngũ hành, hấp thụ tỉnh tuý đạo Nho, đao Giáo… Tất cả đã tạo nên môn nghệ thuật vĩ đại mang tên “Phong thuỷ học”.

> Xem thêm: Mẫu tủ đựng quần áo và bàn trang điểm đẹp trong phòng ngủ

Hiện nay, phong thuỷ học rất coi trọng cách bọ trí hợp lý, sống động. Sự bài trí đúng đắn sẽ khiến chúng ta cảm. thấy thoải mái, tự nhiên và khoẻ khoắn. Kiến trúc truyền thống của Việt Nàm rất coi trọng việc xây dựng nhà cửa theo nguyên tắc phong thuỷ và tuân theo một cách nghiêm ngặt. Cách thiết kế không gian rộng lớn mát mẻ, môi trường sinh thái thoáng đãng đã được lưu truyền lại từ ngàn đời nay mà khổng hề bị thay đổi. Phong thuỷ của người phương Đông đã thu hút được sự quan tâm của cả thế giới.

>> Tham khảo: http://cobaccado.org và xem chi tiết về cách đánh bài tại đây

Add Comment