Nuốt ấm ức vào lòng khi không được mua máy chạy bộ giảm cân của Tài Phát

Chúng… Giống như được thấm đẫm mùi kẹo bạc hà. Một bàn tay vươn tới, dịu dàng.Tôi trả cuốn này. –  Đặt xuống một cuốn sách, cậu nói. Đó là quyển tiểu thuyết mà cậu rất thích máy chạy bộ bằng điện giá rẻ, và giờ nó đã trở thành đã từng rất thích.

– A.. Được rồi. –  Tôi cúi rạp đầu xuống cái máy tính đầy dữ liệu, trong Máy chạy bộ chính khoảnh khắc ấy, từ những kẽ hở của phần tóc mái dài lê thê, tôi vừa được thấy những ngón tay thật đẹp. Mảnh khảnh mà cứng cáp, mong manh nhưng quật cường. Tôi rụt rè lôi lên máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn bàn tập giấy xác nhận trả sách ở thư viện, khẽ nghiêng đầu quan sát từng đường chỉ mềm mại khi cậu lướt tay kí tên trên một tờ phiếu mỏng tang, tưởng chừng không hề tồn tại. Hơn nữa…

Một con người mờ nhạt như tôi, ngay cả khuôn mặt cậu cũng không dám nhìn máy chạy bộ giá bao nhiêu, dù chỉ he hé trộm, ánh mắt cũng phải đưa lên thật cao lên bờ vai rắn rỏi ấy, đủ khiến tôi thấy sợ. Nhiều lần tôi tự suy xét bản thân, tại sao mình phải hãi hùng trước những kẻ cũng giống hệt mình cơ chứ? Câu hỏi ấy, rốt cuộc, chính tôi còn không biết. Cậu ấy rời khỏi thư viện. Cậu con trai này đây xem thêm máy tập chạy bộ nào tốt , gương mặt vẫn ưa nhìn như thế, một vẻ đẹp đầy nam tính chứ không yểu điệu nhu mì.

máy chạy bộ điện tài phát

Đã bao lần tôi trông thấy thân dáng cao to tiến đến phía trước rồi lại quặt vào hành lang bên cạnh, để rồi ngẩn ngơ trước dung mạo tuấn tú tuyệt luân máy chạy bộ nào tốt, tiêu sái phong lưu lỗi lạc. Một mái tóc mềm như vải lụa được lẩy sợi khi còn tơ, một đôi mắt lục bảo đẹp như phiến đào đầy mong chờ hi vọng, một bờ môi mỏng. Cũng chẳng biết từ dạo nào, ánh sáng địa điểm bán máy chạy bộ xanh mộc mạc ấy đã bị lấp vùi sau gọng kính đen vuông vắn. Nuốt ấm ức vào lòng, tôi ghì chặt lấy cuốn sách có tựa  – Cái chết của Ivan Ilych –  mà cậu vừa đem trả, cùng chút hi vọng bé nhỏ, như hễ động chạm mạnh là nó sẽ tan vùi trong sương gió.

Máy chạy bộ giảm cân Tài Phát bán rẻ nhu cho không

Qua lớp kính cửa trong suốt, tôi chỉ biết trơ mặt nhìn người bên ấy ngọt bùi ân ái, chuyện trò cởi mở khi nói về hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện qua https://thethaotaiphat.com.vn/huong-dan-su-dung-may-chay-bo-dien/a1013.html , nhìn gã mà mình thương thầm trộm nhớ thân thiết với một kẻ chẳng phải tôi. Y, cậu con trai thường đi cùng người sở hữu đôi mắt xanh kia, có một mái tóc thật đẹp, phủ màu đen nhánh, từng sợi tuôn xả chảy xuống vai, đuôi tóc xiết chặt lấy cổ thường gây ra cảm giác máy tập chạy bộ giảm cân nhồn nhột. Lúc nhếch môi cời cợt, dáng vẻ vừa pha đểu giả lẫn ngây ngô, cảm giác như cậu ta đang chế giễu chính mình, lúc trầm tư bình lặng.

Add Comment