Những điều tối kị trong cửa chính

Trong phong thuỷ, phương vị của cửa chính cũng cần phải chú trọng. Có một số tình tiết tuy là rất nhỏ trong phong thuỷ nhưng bạn-cũng cần phải chú ý.

Nếu không, chỉ cần lơ đãng một chút là sẽ phạm phải điều đại kỵ trong phong thuỷ. Không thích hợp đối diện với “đầu hổ”.

>> Xem thêm: Cách bố trí tủ nhựa đựng quần áo và giường tầng trẻ em trong phòng ngủ

Nơi cửa chính của văn phòng không thể chính xung với “đậủ hổ” hoặc ống khói. Cái gọi là “đầu hố’ là chỉ góc nhọn của một vật kiến trúc xây dựng hoặc một công trình thiết kế đặc thù. Nếu cửa chính mà lại chính đối vói góc tưòng hoặc vật kiến trúc nổi lên thì đều là bất lợi.
Mở cửa lệch để bổ sung vận khí.

> Xem thêm: Mẫu rèm cửa sổ đẹp đơn giản

Khi mà văn phòng làm việc không ỏ vào vượng vận, nếu không gian cho phép có thể mỏ cửa nghiêng (hé mỏ cửa) để đạt được hiệu quả trong việc cưóp khí, bổ sung vận khí. Nhưng mà, mồ hé cửa cần phải thích đáng, chỉ cần mỏ một cánh nhưng cần phải ghi nhố tuyệt đốĩ không thể mỏ hé cửa quá nhiều.
Không thể đối diện với thang máy
Thang máy lên lên xuống xuống, lúc đóng lúc mỏ, làm nhiễu từ trường vôh đã ổn định, đồng thời cũng dễ làm phân tán tinh thần và trí lực của nhân viên, từ đó mà ảnh hưởng tới vận thế của công ty.

>> Tham khảo: http://cobaccado.org và xem chi tiết về cách chơi tại đây

Add Comment