Nguyên nhân ra nhiều khí hư màu nâu lẫn máu ở nữ giới là gì

Không phải tự nhiên mà nữ giới bị ra khí hư màu nâu lẫn máu. Khí hư màu nâu lẫn máu gây ra nhiều khó chịu và khiến chị em lo lắng không yên. Hãy cùng đi tìm hiểu về hiện tượng này thông qua tư vấn của bác sỹ.

Nguyên nhân ra nhiều khí hư màu nâu lẫn máu

Nguyên nhân ra nhiều khí hư màu nâu lẫn máu

Tham khảo thêm bài viết nguồn về khí hư màu nâu lẫn máu tại : http://intellitape.com/ra-khi-hu-mau-nau-lan-mau/

Bình thường chị em đều thấy rằng khí hư có màu trắng trong và không có mùi. Đây là hiện tượng bình thường và nhiều chị em theo đó mà có thể tự nhận biết được tình trạng sức khỏe vùng kín của bản thân. Vì thế mà khi bị ra khí hư màu nâu lẫn máu thì chị em rất lo lắng không biết phải làm gì. Nguyên nhân gây ra khí hư màu nâu lẫn máu có thể do chị em bị mắc phải các bệnh phụ khoa như :

  • Bệnh viêm loét ở cổ tử cung : nguyên nhân gây ra bệnh là do vùng cổ tử cung bị viêm nhiễm khiến cho lớp niêm mạc ở phần cổ tử cung bị bong tróc. Vì vậy mà gây ra hiện tượng cổ tử cung bị chảy máu và khi tiết ra ngoài thì thành khí hư màu nâu lẫn máu.
  • Bệnh ung thư tử cung : bệnh có dấu hiệu rõ rệt để nhận biết là vùng kín bị chảy máu bất thường, khí hư màu nâu lẫn máu mùi rất hôi tanh, vùng bụng bị đau dữ dội…
  • Bệnh viêm vùng chậu : bệnh có thể làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản như buồng trứng nên khi xuất hiện khí hư màu nâu lẫn máu, kinh nguyệt không đều chị em cần phải chú ý đi khám ngay.

Bị ra khí hư màu nâu lẫn máu phải làm sao

Bị ra khí hư màu nâu lẫn máu phải làm sao

Chị em cần chú ý khi bị ra khí hư màu nâu lẫn máu thì cần phải đi gặp bác sỹ để được khám chữa sớm nhất. Lưu ý rằng chị em không được tự ý chữa bệnh theo cách dân gian vì có thể khiến bệnh nặng hơn. Chỉ có bác sỹ điều trị với phương pháp rõ ràng mới có thể điều trị được khí hư màu nâu lẫn máu hiệu quả nhất.

Ngoài ra chị em có thể thực hiện theo những điều sau để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh như :

  • Không vệ sinh thường xuyên bằng các dung dịch vệ sinh vùng kín, chỉ nên sử dụng nước sạch và vệ sinh nhẹ nhàng bên ngoài vùng kín.
  • Nên mặc quần áo rộng rãi thoáng mát với chất liệu cotton thấm hút được mồ hôi.
  • Nên thay mới băng vệ sinh sau 4 tiếng. không lạm dụng băng vệ sinh khi không bị kinh nguyệt.

Trên đây là bài viết về Nguyên nhân ra nhiều khí hư màu nâu lẫn máu ở nữ giới là gì được chia sẻ với chị em phụ nữ. Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại trang chủ : http://cobaccado.org/

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://cobaccado.org/category/ca-do-bong-da/

Add Comment