Nguyên nhân khí hư ra nhiều làm ướt quần lót là gì

Khí hư ra nhiều làm nữ giới khó chịu, vậy nguyên nhân khí hư ra nhiều làm ướt quần lót là gì và phải làm gì khi bị khí hư ra nhiều. Chị em hãy cùng đi tìm hiểu về hiện tượng này thông qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân khí hư ra nhiều làm ướt quần lót

Tham khảo thêm bài viết về nguyên nhân khí hư ra nhiều tại : http://intellitape.com/nguyen-nhan-khi-hu-ra-nhieu/

Trang chủ : http://cobaccado.org/

Nguyên nhân khí hư ra nhiều làm ướt quần lót

Khí hư ra nhiều không tự nhiên mà xảy ra, nguyên nhân khí hư ra nhiều làm ướt quần lót có thể xuất phát từ sinh lý của nữ giới. Chị em sẽ thấy khí hư ra nhiều hơn khi sắp đến kỳ kinh nguyệt và khi sắp rụng trứng. Lúc này khí hư ra nhiều hơn bình thường có màu trắng trong, nữ giới hay thấy đau vùng bụng…

Nguyên nhân khí hư ra nhiều làm ướt quần lót nữ giới cũng có thể do việc kém vệ sinh vùng kín, vệ sinh sai cách mà ra. Điều này dẫn đến vi khuẩn sẽ có môi trường để phát triển gây viêm nhiễm vùng kín khiến cho khí hư ra nhiều.

Ngoài ra nếu chị em bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì đó cũng là nguyên nhân khí hư ra nhiều khiến quần lót bị ẩm ướt. Tác nhân gây ra bệnh là vi khuẩn, nấm, tạp trùng khiến cho vùng kín bị tổn thương và gây nên nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm như : viêm âm hộ, viêm nội mạc tử cung …Khi bị mắc bệnh chị em sẽ thấy khí hư có sự thay đổi về màu, có mùi hôi…vì vậy mà càng thấy khó chịu khiến cho cuộc sống bị ảnh hưởng.

Phải làm gì khi bị khí hư ra nhiều

Phải làm gì khi bị khí hư ra nhiều

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://cobaccado.org/category/kinh-nghiem-soi-do/

Khi phát hiện khí hư ra nhiều bất thường khiến ướt quần lót thì chị em không nên chủ quan bỏ qua mà phải đi khám ngay lập tức. Nếu để lâu khí hư ra nhiều sẽ gây nên viêm nhiễm nghiêm trọng khiến sức khỏe sinh sản của nữ giới bị ảnh hưởng. Chị em nên thực hiện việc điều trị chữa bệnh theo như hướng dẫn của bác sỹ. Không nên coi thường bệnh mà tự ý điều trị tại nhà mà bác sỹ không cho phép. Ngoài ra để khắc phục và hỗ trợ quá trình điều trị khí hư ra nhiều thì chị em có thể thực hiện :

  • Hàng ngày vệ sinh vùng kín bằng nước sạch trên 2 lần.
  • Vệ sinh đúng cách, nhẹ nhàng không thụt rửa vệ sinh bên trong vì sẽ vô tình đẩy vi khuẩn vào sâu hơn.
  • Không dùng các loại dung dịch vệ sinh vùng kín có nồng độ hóa chất cao. Nếu muốn có thể gặp bác sỹ để được chỉ định sử dụng dung dịch vệ sinh hợp lý.

Trên đây là bài viết về Nguyên nhân khí hư ra nhiều làm ướt quần lót là gì. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc đang tìm hiểu về nguyên nhân khí hư ra nhiều.

Add Comment