Mẹo thiết kế nhà và bố trí ánh sáng phù hợp

Thiết kế và bài trí một căn phòng hoàn chỉnh cần rất nhiều kỹ năng và công sức. Khi bạn đã có một đội ngũ thiết kế riêng thì việc này sẽ đơn giản đi rất nhiều nhưng với đa số người khác lại lựa chọn tự thiết kế và trang trí nhà thì nó vô cùng phức tạp.

Dưới đây là một số mẹo thiết kế nhà và Ánh sáng sẽ cập nhật và hiện đại hoá không gian của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

thiết kế nhà

1: Thiếu Điểm đầu mối

Thiếu điểm nhấn trong phòng cũng là một sai lầm phổ biến nhất của nhà sản xuất và nhà thiết kế làm. Tiêu điểm sẽ là trọng tâm trong phòng của bạn. Ví dụ, trong phòng học của bạn bức tường mà bàn hoặc giá đỡ ngồi trên sẽ là nơi mà đôi mắt đi đến đầu tiên. Ngoài ra, trong khu vực sinh sống của ngôi nhà của bạn, chủ yếu là lò sưởi là một điểm nhấn để làm cho nó bật.

2: Sử dựng những bức tranh nghệ thuật treo tường hiệu quả / Hình ảnh về mức độ mắt

Không treo tranh hoặc hình ảnh gia đình quá cao trong khi trang trí phòng của bạn. Luôn luôn cố gắng đặt chúng ở mức độ mắt nói chung là 5’5 “. Hãy chắc chắn rằng các tác phẩm nghệ thuật là nhận được ánh sáng thích hợp như các sản phẩm chiếu sáng nội thất ‘vị trí là khá quan trọng để làm nổi bật nghệ thuật của bạn.

3: Tránh Hơn Đồ đạc

Ngoài mua đồ nội thất cân bằng và cân bằng, điều quan trọng là bạn không nên cung cấp cho căn phòng của mình vì nó gây ra hiệu ứng nghẹt thở và làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy lộn xộn tạo ra căng thẳng. Tập trung vào chất lượng không phải về số lượng.

Bài viết được đăng trong mục kinh nghiệm soi độ trên trang cobaccado.org

 

Add Comment