Máy chạy bộ bằng điện được chạy bằng nguồn năng lượng nào

Máy chạy bộ bằng điện có thể sử dụng khi mất điện

Câu tục ngữ Khôn sống mống chết là đơn thuốc cơn hoảng loạn, tương tự ai đó la hét khi có đám cháy trong nhà hát chật cứng người. Thư dây chuyền cũng tương tự vậy; vì dây chuyền  về máy chạy bộ bằng điện này không thể mở rộng quá mức, chỉ có một vài nhà đầu tư có thể bán trước khi giá bắt đầu tụt giảm. Một cá nhân cho rằng tham gia trong giai đoạn đầu của dây chuyền này là hợp lý và tin rằng những người khác cũng nghĩ rằng họ hợp lý.

Máy chạy bộ bằng điện Gần giống với ngụy biện tổng thể là định lý mạng nhện trong nền kinh tế, khi cung và cầu bị lệch nhau chứ không tương thích, giống như tình hình thị trường ở mỗi thời điểm được thể hiện rõ trong một cuộc đấu giá. Hiệu ứng thay đổi máy chạy bộ điện rẻ nhất bao gồm các sự kiện làm thay đổi tình hình, mở rộng giới hạn và thay đổi kỳ vọng.

Trong các trường hợp như vậy, những kỳ vọng hợp lý của một số nhà đầu tư không đảm bảo sẽ nhận được những phản hồi như mong đợi từ phía những người khác. Khi xuất hiện tình trạng thiếu nhà vật lý, nhà toán học hay giáo viên, nhiều học viên đã đăng ký theo học các ngành đó; và khi đến thời điểm kết thúc khóa học, số lượng người được mua máy tập chạy bộ điện giá rẻ và  đào tạo về chuyên ngành đó quá lớn, cung vượt cầu.

Máy chạy bộ điện tại nhà bạn đã mua chưa?

Sau khi giá máy chạy bộ điện tăng chậm, các cơ hội nghề nghiệp bỗng nhiên trở nên khan hiếm. Tuy nhiên, tình trạng cung vượt cầu chỉ xảy ra sau thời kỳ nghiên cứu ban đầu. Việc thiếu cà phê, đường, bông hay các mặt hàng khác cũng gây nên những phản ứng thái quá tương tự. Cầu tăng khiến giá tăng mạnh, sau đó lại giảm nhanh và mạnh hơn khi các nguồn máy chạy bộ bằng điện giá rẻ mới xuất hiện.

Lịch sử các cơn điên loạn và hoảng loạn đầy ắp những phản ứng gây mất ổn định theo kiểu “mạng nhện” trước các cú sốc ngoại sinh. Năm 1808, khi Brazil mở cửa cho thị trường các loại máy chạy bộ tại nhà Anh, chỉ trong một vài tuần, số lượng máy chạy bộ điện đa năng từ Manchester xuất hiện trên thị trường nước này lớn hơn nhiều so với 20 năm trước, bao gồm giày trượt băng và lồng ấp, trở thành một câu chuyện minh họa rõ ràng cho cơn điên loạn thương mại giữa những nhà kinh tế học trong thế kỷ XIX.

Vào thập niên 1820, các thuộc địa Tây Ban Nha giành độc lập đã tạo nên cơn bùng nổ về việc cho các chính phủ Mỹ Latinh mới vay, việc đầu tư  vào máy đi bộ  và các cổ phiếu ngành mỏ và xuất khẩu sang khu vực; đầu tư đã tăng quá mức. máy tập chạy bộ đài loan thay đổi đột ngột và rồi đột nhiên chững lại. Tuy nhiên có quá nhiều yếu tố chứng tỏ điều này chắc chắn tiếp tục xảy ra.

 

Add Comment