Mẩn nước và nhiễm trùng cơ quan sinh dục

 

Mẩn nước ở cơ quan sinh dục : Mẩn nước ở ngoài âm hộ là do lây nhiễm virút mẩn nưóc gây ra. Lúc cảm thấy ngứa ngáy khó chịu là lúc dễ lây nhiễm, và chủ yếu lây nhiễm thông qua hoạt động tình dục.

>>> Chi tiết về nội thất

Triệu chứng chủ yếu là sau khi bị lây hai tuần sẽ thấy xuất hiện các mẩn nước nhỏ như hạt gạo, khi mẩn nước vỡ sẽ tạo ra lở loét, thấy đau như bị châm kim.

>>> Xem thêm về bàn trà đẹp

Image result for Mẩn nước và nhiễm trùng cơ quan sinh dục

Mẩn nước và nhiễm trùng cơ quan sinh dục

Nếu trong lúc có thai bị mẩn nưóc ỏ âm hộ, thì khi trẻ sinh ra sẽ bị lây mẩn nước, nếu lan ra khắp toàn thân, trẻ có thể bị tử vong. Do tỉ lệ tử vong của bệnh này cao, nên thông thường người ta cho rằng phải sinh con bằng cách phẫu thuật bụng.

Nếu thấy có triệu chứng bị mẩn nước, phải lập tức mời bác sĩ khám điều trị.

>>> Thông tin chi tiết  giá sách gỗ

Nhiễm trùng hình cung : Là bệnh lây nhiễm do trùng hình cung gây ra. Nếu lúc có thai bị mắc bệnh này, có thể vi trùng sẽ xâm phạm đến thần kinh trung khu của thai nhi, tạo ra bệnh não tích nước (não tích nước làm đầu to lên) và trẻ chỉ có nửa não v.v…, hoặc màng não xuất hiện những biến dị.

Vật môi giới của trùng hình cung là chó, mèo, chim. Loại vi trùng này có trong phân của các loại động vật này và sống trong thịt lợn. Bởi vậy khi có thai phải cố gắng không tiếp xúc với chúng, nếu chạm tay vào phân, nước tiểu của chúng hoặc sờ vào thịt lợn sống thì phải rửa tay kỹ.

Ở Nhật Bản có rất ít trường hợp sinh con dị hình do trùng hình cung, bởi vậy không nên lo lắng, nếu gặp trường hợp không yên tâm thì mời bác sĩ đến kiểm tra.

Tải nhiều game hơn tại: http://cobaccado.org  Chi tiết về tải game: http://cobaccado.org/category/ca-do-bong-da/

 

Add Comment