Hướng dẫn sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm.

Máy phun sương tạo độ ẩm (máy tạo ẩm không khí) được dùng chủ yếu trong phòng điều hòa. Trường hợp bạn không thích bầu không khí quá khô trong phòng, giúp tránh hiện tượng khô da, hiện tượng khó thở v.v… Vậy, sử dụng máy phun sương như thế nào cho đúng cách?

Máy phun sương tạo ẩm có nhiều kiểu loại và nhiều hình dạng khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có cấu tạo những phần cơ bản sau đây, cấu tạo gồm 4 phần: bình chứa nước, phần đế máy bao gồm cơ chế tạo hơi nước bằng siêu âm và van, phần nắp máy và chuôi nắp đồng thời có chức năng là ống phun hơi nước.
>> Xem thêm: may loc khong khi gia dinh

Các bước cơ bản

Các loại máy phun sương cũng đều có cách sử dụng tương đối giống nhau, bao gồm những bước cơ bản sau đây:
1, Lựa chọn vị trí đặt máy phun sương thích hợp. Hầu hết người tiêu dùng mua máy phun sương về để đặt trong phòng điều hòa. Một số gia đình cũng mua về đặt trước quạt vào những ngày hè oi bức giúp điều hòa không khí trong nhà. Khi ấy, chúng ta cần cho nước vào trong bình chứa, lật ngược bình chứa và xoáy mở nắp bình. Cho nước sạch vào bình. Vặn chặt nắp bình nước để đảm bảo nước không chảy ra ngoài (Nhưng không quá chặt để mở được). Cần lưu ý vặn nắp chặt để đảm bảo sao cho nước không bị dò ra ngoài tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc, và cũng không nên đổ nước quá đầy bình.

Hướng dẫn sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm.

> Xem thêm: Tại sao máy tạo ẩm lại nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

2, Tiến hành cắm nguồn điện có điện áp từ 110V đến 220V, tần số 50-60Hz, bật công tắc phía sau, sau đó sử dụng núm điều khiển để thay đổi tốc độ phun sương. Không nên để máy phun sương với cường độ mạnh để tránh gây nên hiện tượng quá ẩm ở trong phòng. Tham khảo may tao am medisana

3, Trường hợp nước trong bình hết, bộ phận tự động sẽ ngắt nguồn điện của quạt và nguồn điện cung cấp cho bó mạch. Khi này không có sương phun lên, nếu muốn tiếp tục sử dụng hãy tắt nguồn điện của máy, cho nước vào bình và tiếp tục sử dụng. Lưu ý, không đổ nước vào bình khi máy vẫn đang kết nối với nguồn điện.

 

>> Xem thêm: Cờ bạc cá độ

Add Comment