Chơi cờ bạc cá độ dốc hết đam mê

Rất lâu trước khi các lá bài cờ bạc cá độ Quốc hội sáng chói của ngày hôm nay, những tấm thẻ lưng hình ảnh được phổ biến từ đầu thế kỷ 20 và vào những năm 1920. Những lưng này vượt ra ngoài chi tiết phức tạp của người lái, lưng lá hoặc các thiết kế điển hình khác. Thay vào đó, ảnh lưng chỉ là những hình ảnh đẹp – thường là khung cảnh đáng yêu, một người phụ nữ xinh đẹp, hoặc phong cảnh mục vụ. Hầu hết các nghệ sĩ đằng sau lưng là những nhà thiết kế nổi tiếng, nổi tiếng, hoặc lưng là những bức tranh nổi tiếng được chưng cất với kích thước thu nhỏ.

Những bức ảnh trên lưng chỉ là những hình ảnh đẹp – thường là khung cảnh đáng yêu, một người phụ nữ xinh đẹp, hoặc phong cảnh mục vụ.

Thương hiệu # 606 Congress® của Công ty Thẻ Hoa Kỳ là phổ biến nhất, nhưng các công ty khác trong ngày cũng tham gia trò chơi quay lại hình ảnh. Andrew Dougherty, Parker Brothers, American Playing Card Company, và Standard Playing Card Co là một vài trong số những người khác.

Ngày nay, hầu hết các mặt sau của thẻ ảnh là các mục của người sưu tầm, mặc dù một số người chỉ quan tâm đến việc thu thập lại một lần thay vì toàn bộ boong. Bạn có một trong những tấm thẻ ảnh này trong bộ sưu tập của bạn không?

Hủy bỏ tất cả 2s – 6 s để tạo thành một cỗ bài 32 lá

THỎA THUẬN
Trộn thẻ bài và giải bài 4 lá bài thành một đống trên bàn. Xử lý toàn bộ boong thành đống 4 thẻ, xếp các cọc lên sao cho có tổng cộng 8 cọc trong một hàng từ trái sang phải.

VỞ KỊCH
Lật qua các thẻ hàng đầu của mỗi cọc để chúng quay mặt lên. Lấy bất kỳ thẻ nào là cặp cùng loại, bất kể phù hợp với – hai của 10, hai vị vua, vv và xóa chúng đi.

Một khi bạn đã gỡ bỏ một thẻ từ trên cùng của đống, lật thẻ tiếp theo trên đống để nó được mặt lên.

Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn phải xóa tất cả các cọc theo cặp.

Add Comment