Cách hiểu về sim số đẹp phong thủy

Bạn muốn có được số điện thoại vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy sim của mình thì nên biết sim số đẹp không phải lúc nào cũng là sim thích hợp nhất với bạn, tùy vào từng con số mà nó biểu thị cho vận mệnh của bạn.

Vì việc phù hợp vào vận mệnh này thì cần có chuyên gia về phong thủy có nhiều kinh nghiệm mới xem vận mệnh của bạn có hợp hay không. Ngoài ra bạn còn có thể tự coi ý nghĩa của những con số hợp với vận mệnh của bạn.

>> Click sim taxi để xem chi tiết mẫu sim taxi hot 

Phong thủy sim có ý nghĩa như sau:

  • Nhất Bạch Thuỷ Tinh : hay còn gọi là sao Văn Xương tượng trưng cho việc làm chủ công danh và thi cử. Ở đây Nhất Bạch mà sinh vượng thì vượng đinh, thi cử thì đắc lợi và tốt cho công danh sự nghiệp. Còn suy tử thì bị hoạ về bệnh tật cũng như là tửu sắc.
  • Nhị Hắc Thổ Tinh : được gọi là sao Bệnh Phù. Nếu nó sinh vượng thì cả gia đạo đều an khang và phát về vơ cách.
    Còn nếu suy tử thì phát sinh bệnh tật, chịu hải nhiều tai hoạ kiện tụng, và gia đình không được yên ổn.

>> Đọc thêm : bán sim tiến 3 giá rẻ

phong thủy sim số đẹp

phong thủy sim số đẹp

 

  • Tam Bích Mộc Tinh trong phong thủy sim : hay là sao Lộc Tồn. Khi sinh vượng thì cả nhà an khang, nhiều phú quý đến cho gia chủ. Còn khi suy tử thì gia chủ gặp nhiều thị phi, dính vào nhiều kiện tụng cũng như gia chủ sẽ bị cướp bóc và gặp đạo tặc. mang cho mình nhiều bệnh trong mình.
  • Tứ Lục Mộc Tinh : này là sao Văn Khúc. Sinh vượng thì phát và đỗ đạt trong thi cử, công danh, và nổi danh khắp nơi được nhiều người biết đến. Nếu nó suy tử thì mang cho mình đầy bệnh tật, thói hư về tửu sắc.
  • Ngũ Hoàng Thổ Tinh trong phong thủy sim : sao này Chính Quan. Sao này nếu nhập vào cung nào thì mang hoạ lại cho cung đó. Nếu nhẹ thì mang tai hoạ cho gia chủ như ốm đau, bệnh tật, nặng thì làm cho gia chu không còn tài sản gì.

>> Tham khảo thêm sim số lặp giá rẻ

Cùng cới nhiều sao còn lại trong ngũ hành nữa, các sao trên là điển hình cho phong thủy sim. Tuy nhiên nếu bạn không hiểu về phong thủy thì có thể nhận phải những điều xấu mà mình đáng lẽ không nên nhận. Vì vậy tốt nhất bạn phải có kiên thì mới có lành được.

 

ĐỌC THÊM :

Add Comment