Các mẫu túi thời trang thể hiện cá tính và phong cách

 


Dù là ít hay nhiều thì trong tủ đồ của các cô gái cũng phải có ít nhất vài mẫu túi xách thời trang đi học, đi làm hay đi chơi. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các cô gái trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn với các mẫu
túi thời trang sành điệu nhất.Túi xách không chỉ là một món phụ kiện,
ba lô học sinh một item thời trang cơ bản mà hơn thế nữa, túi xách còn giúp con gái chúng mình trở nên tự tin, năng động hơn khi bước xuống phố.

 

Túi thời trang satchel ánh kim

 

Satchel là mẫu túi xách thời trang có một hoặc hai khóa, chủ yếu  làm từ chất liệu da, có quai đeo vai, dây đeo khoảng ngang hông.

Thiết kế của loại túi này khá giống như balo học sinh.  Loại túi này được các bạn trẻ ưa chuộng bởi tính tiện dụng mà lại cực kì trẻ trung. Các bạn có thể thoải mái đựng các đồ dùng cần thiết khi ra đường.

Đặc biệt, Túi Satchel  với tông ánh kim sẽ giúp bạn thêm nổi bật và lộng lẫy hơn nếu dùng trong các bữa tiệc sinh nhật, hay picnic với bạn bè.

Túi thời trang Flapbag dây xích

Thiết kế của túi gần giống như một chiếc phong bì phụ kiện du lịch, điểm nhấm là phần quai đeo dây xích cực kì cá tính, chỉ có 1 khóa kéo. Chính vì thế, trông túi khá đơn giản, ít cầu kì, vừa tiện dụng lại vừa thời trang khi được làm từ chất liệu da.

Đây là mẫu túi dáng cơ bản, nên các bạn sẽ không lo nó sẽ bị lỗi mốt khi sử dụng. Vì kích thước khá nhỏ nhắn, nên đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi đi chơi.

Túi thời trang clutch cầm tay

 Clutch là một trong những phụ kiện quen thuộc không thể thiếu của phái đẹp. Không chỉ nhỏ gọn xinh xắn để cầm tay khi dự tiệc hay tới công sở. Mẫu túi này hoàn toàn được là từ chất liệu da, để thêm phần quý phái, sang trọng khi mang theo. Bạn có thể lựa chọn những tông màu nổi bật hay trầm đều đẹp.

Hy vọng, bài viết này sẽ là gợi ý hữu ích cho các cô gái khi lựa chọn túi thời trang Vali du lịch  .

 

Tìm hiểu thêm:  http://cobaccado.org 

http://cobaccado.org/category

Add Comment